Dịch vụ hoàn thuế trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ hoàn thuế trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ hoàn thuế là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của CTCP DỊCH VỤ & ĐẠI LÝ THUẾ VINATAX.
Dịch vụ hoàn thuế của ThueVinatax sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, Dịch vụ hoàn thuế của ThueVinatax thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin hoàn thuế, nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế, giải trình hồ sơ hoàn thuế theo quy định.

Khi sử dụng dịch vụ hoàn thuế của ThueVinatax, ThueVinatax sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc hoàn thuế như kiểm tra hồ sơ hoàn thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán, chuẩn bị hồ sơ hoàn thuế, lập hồ sơ xin hoàn thuế, nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

ThueVinatax được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thủ tục thuế, khai thuế, quyết toán thuế, dịch vụ kế toán, lập báo cáo tài chính, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.
ThueVinatax chuyên về cung cấp dịch vụ khai thuế, dịch vụ hoàn thuế, dịch vụ tư vấn thuế,dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thủ tục thuế, đại lý thuế, báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Các dịch vụ của kế toán ThueVinatax ( Xem chi tiết)
Hiện nay ThueVinatax đang cung cấp dịch vụ đại lý thuế. Đây là dịch vụ khai thuế thay người nộp thuế, ThueVinatax ký trên hồ sơ khai thuế thay cá nhân, ký trên hồ sơ khai thuế thay doanh nghiệp và làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế.

Tham khảo Dịch vụ đại lý thuế của ThueVinatax (Xem chi tiết)
Sử dụng dịch vụ hoàn thuế của ThueVinatax, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ hoàn thuế, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ hoàn thuế. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ hoàn thuế của ThueVinatax am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ HOÀN THUẾ?

1. Để thực hiện hoàn thuế, Bạn phải chuẩn bị các hồ sơ, chuẩn bị thông tin theo quy định, thực hiện soạn thảo các biểu mẫu theo quy định, chuẩn bị chứng từ và sổ sách kế toán. Để thực hiện đúng quy định khi thực hiện các thủ tục hoàn thuế Bạn phải hiểu rõ quy định của từng luật thuế, nắm vững quy định của luật quản lý thuế, chứng từ kế toán và hạch toán kế toán đúng quy định. Nếu Bạn không hiểu rõ quy định thì bạn nên sử dụng dịch vụ hoàn thuế bên ngoài.
2. Khi thực hiện hoàn thuế, Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ hoàn thuế chuyên nghiệp của ThueVinatax sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện các thủ tục hoàn thuế theo quy định.
3. Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, quy định về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều khách hàng khi thực hiện hoàn thuế đã mất rất nhiều thời gian, hồ sơ phải chỉnh sửa và bổ sung nhiều lần, chi hoàn thuế gia tăng. Dịch vụ hoàn thuế của ThueVinatax sẽ giúp bạn thực hiện hoàn thuế đúng quy định, tiết kiệm thời gian và chi phí.
4. Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, tránh các rủi ro liên quan đến nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn sử dụng dịch vụ hoàn thuế của ThueVinatax.
5. Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại sổ sách kế toán, hồ sơ khai thuế, kiểm tra lại việc lập hồ sơ hoàn thuế của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Hồ sơ như vậy đã đầy đủ hay chưa? Dịch vụ hoàn thuế của ThueVinatax sẽ giúp bạn.

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CỦA ThueVinatax?

1.ThueVinatax được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ thuế, tư vấn thuế dịch vụ kế toán, kiểm toán.

2.ThueVinatax là một trong số các công ty được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề dịch vụ đại lý thuế, đây là dịch vụ khai thuế, thực hiện các thủ tục thuế thay người nộp thuế.

3.Nhân sự làm dịch vụ hoàn thuế cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán ThueVinatax. Đảm bảo Dịch vụ hoàn thuế của ThueVinatax mà Bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi tình huống liên quan đến vấn đề thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế , kế toán của bạn.

4.Tại ThueVinatax, dịch vụ hoàn thuế được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học. Mọi sản phẩm dịch vụ hoàn thuế đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ hoàn thuế của ThueVinatax cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

5.Nhân sự thực hiện Dịch vụ hoàn thuế của ThueVinatax là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, quyết toán thuế, kế toán. Bạn có thể có được những chuyên gia trình độ thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tư vấn thuế cho bạn.

6.Cho đến nay hàng trăm khách hàng (doanh nghiệp, cá nhân) ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề đã sử dụng dịch vụ hoàn thuế của ThueVinatax. Khách hàng sử dụng Dịch vụ hoàn thuế của ThueVinatax là các doanh nghiệp (doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài), khách hàng cá nhân.

7.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ hoàn thuế của ThueVinatax luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của ThueVinatax :
Dịch vụ làm kế toán trọn gói của ThueVinatax (Xem chi tiết)

DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CỦA ThueVinatax

ThueVinatax thực hiện dịch vụ hoàn thuế liên quan đến các loại thuế như sau:
– Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT) ;
– Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân (TNCN) ;
– Dịch vụ hoàn thuế tiêu thụ đặc biệt;
– Dịch vụ hoàn thuế theo Hiệp định tránh đánh thuế hai lần;
– Dịch vụ hoàn phí xăng dầu;
– Dịch vụ hoàn thuế tài nguyên;
– Dịch vụ hoàn thuế nhập khẩu;
– Dịch vụ hoàn các loại thuế khác theo quy định của pháp luật.

CÔNG VIỆC CỦA ThueVinatax KHI THỰC HIỆN DỊCH VỤ HOÀN THUẾ

1.Công việc của ThueVinatax khi thực hiện dịch vụ hoàn thuế
– Tư vấn các vấn đề có liên quan đến hoàn thuế;
– Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin liên quan đến hoàn thuế;
– Thu thập thông tin, tài liệu liên quan đến hoàn thuế;
– Kiểm tra thông tin hoàn thuế;
– Soạn thảo các hồ sơ, biểu mẫu xin hoàn thuế;
– Lập và in các loại hồ sơ xin hoàn thuế;
– Theo dõi tiền trình hoàn thuế và giải quyết các vấn đề phát sinh.
Trường hợp Bạn sử dụng dịch vụ đại lý thuế của ThueVinatax thì :
– Đại lý thuế ThueVinatax ký trên hồ sơ xin hoàn thuế;
– Đại lý thuế ThueVinatax thực hiện nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế;
2.Công viêc của khách hàng khi thực hiện dịch vụ hoàn thuế
– Cung cấp thông tin :
Doanh nghiệp : Chứng từ kế toán, sổ sách kế toán, báo cáo thuế, chứng từ thanh toán, hợp đồng….
Cá nhân : Giấy xác nhận thu nhập, biên lai khấu trừ thuế, biên lai nộp thuế….
– Ký trên hồ sơ xin hoàn thuế và nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế (trường hợp không sử dụng dịch vụ đại lý thuế)

Dịch vụ hoàn thuế của ThueVinatax chắc chắn sẽ mang lại cho quý hàng doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều lợi ích.
Dịch vụ hoàn thuế của ThueVinatax sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí, hiệu quả, thời gian và sự tuân thủ pháp luật của khách hàng.
Với việc lựa chọn Dịch vụ hoàn thuế của ThueVinatax, ThueVinatax sẽ thực hiện tòan bộ các thủ tục liên quan đến công việc hoàn thuế cho quý khách.
Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời hồ sơ hoàn thuế phù hợp với quy định, đảm bảo được hoàn thuế, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ xin hoàn thuế do ThueVinatax đã thực hiện.
Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ hoàn thuế, ThueVinatax sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.
Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoàn thuế, xin liên hệ trực tiếp với

CTCP DỊCH VỤ & ĐẠI LÝ THUẾ VINATAX

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ hoàn thuế. Mời quý khách liên hệ ThueVinatax theo thông tin sau :

CTCP DỊCH VỤ & ĐẠI LÝ THUẾ VINATAX

TRỤ SỞ: Số 24 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội

 VPGD 1: Số 66 Phạm Huy Thông, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

VPGD 2: Số 19/96/31 Thượng Thanh – Q. Long Biên – TP. Hà Nội

VPGD 3: Số 1/4 Phố Ngoại Thương, Phường Đông Ngàn, TX Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

VPGD 4: P2302 CT7D Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

VPGD 5: Số 39A, ngõ 143/45 Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

VPGD 6: P0814 – HH01 chung cư New Horizon City -87 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

VPGD 7: Số 12, tầng 28, chung cư HH3B chung cư Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

VPGD 8: Số 31 đường F tập thể Học viện Nông nghiệp, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

VPGD 9: Xóm 1. Thôn Đan Tảo, Xã Tân Minh, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

HOTLINE: 098.462.3223
Điện thoại: 024.3205.2323
Email: thuevinatax@gmail.com
Website: www.thuevinatax.com
Website: https://ketoanthue.vip
Facebook:  fb.com/dichvuketoanthuevinatax

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!