DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ TRỌN GÓI

VINATAX với đội ngũ là các chuyên viên ngành thuế có kinh nghiệm dày dặn về quyết toán thuế cùng với các Kế toán trưởng giỏi có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thương mại, xây dựng, sản xuất và dịch vụ nhà hàng/ khách sạn, các DN có vốn đầu tư nước ngoài sẽ giúp các bạn trong việc giảm thiểu rủi ro về thuế và yên tâm trong công tác kế toán. Vinatax không những có nhiệm vụ thay mặt Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan về thuế và kế toán với các cơ quan quan chức năng mà còn giúp Doanh nghiệp hạn chế một cách tối đa các sai sót và rủi ro trong quá trình thực hiện các chính sách thuế và kế toán bởi đội ngũ chuyên gia về thuế, kế toán, kiểm toán của Vinatax luôn luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp trong suốt chặng đường kinh doanh của mình. Vinatax luôn tự hào là Đại lý thuế hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ đại lý thuế, dịch vụ kế toán chuyên nghiệp và các dịch vụ tài chính khác…Dịch vụ Quyết toán thuế trọn gói của Vinatax sẽ đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích tối đa với chi phí hợp lý nhất.

Với cam kết mang đến khách hàng một dịch vụ uy tín nhất với mức chi phí hợp lý và đảm bảo về việc kiểm soát rủi ro về thuế cho khách hàng. Gói dịch vụ “ Kế toán Quyết toán thuế trọn gói”  của Vinatax cam kết sẽ làm cho Quý khách hàng yên tâm và không phải lo lắng về các rủi ro về thuế trong quá trình Quyết toán thuế.

 Doanh nghiệp bạn mới thành lập hệ thống sổ sách là vấn đề khiến cho chủ doanh nghiệp đau đầu?

Doanh nghiệp của các bạn đang hoạt động và khi có thông báo quyết toán thuế của cơ quan thuế các chủ DN đang  phân vân liệu kế toán của mình đã thực hiện đúng các chính sách thuế hay chưa? DN có sai sót gì mà kế toán chưa phát hiện ra để điều chỉnh hay khắc phục  không?

– Doanh nghiệp có  đội ngũ kế toán viên còn ít kinh nghiệm nên hệ thống kế toán thường có nhiều thiếu xót và chưa đúng với quy định của luật thuế?

Doanh nghiệp có tình hình hóa đơn và chứng từ còn bị sắp xếp lộn xộn và mất mát, chưa được hợp lý hợp lệ?

Doanh nghiệp có các số liệu kế toán không được nhất quán, không có sự logic hợp lý giữa các bút toán với các báo cáo thuế và báo cáo tài chính đã nộp?

Doanh nghiệp có nhiều khúc mắc về chi phí hợp lý, hợp lệ?

 Hãy đến với Vinatax các bạn sẽ yên tâm về điều đó!

I. Nội dung thực hiện dịch vụ quyết toán thuế mà Công ty chúng tôi sẽ làm:

  • + Đội ngũ kế toán trưởng của công ty sẽ xuống kiểm tra toàn bộ hệ thống kế toán của doanh nghiệp sau đó sẽ thông nhập thông tin về hóa đơn, chứng từ sổ sách của doanh nghiệp.
  • + Điều chỉnh và cân đối số liệu chứng từ doanh thu lãi lỗ cho doanh nghiệp cùng với đó loại bỏ và điều chỉnh những chứng từ không phù hợp.
  • + Lập một số bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, chi phí chờ kết chuyển, chi phí trả trước, KH TSCĐ hạch toán theo đúng chuẩn mực….
  • + Soát xét hóa đơn đầu vào, đầu ra, chuẩn bị hồ sơ kèm theo các chi phí cần thiết
  • + Khớp thuế GTGT đầu vào, đầu ra cho từng tháng
  • + Lập lại hệ thống sổ sách kế toán (nếu có sai sót)
  • + Lập  lại báo cáo tài chính năm (nếu có sai sót)
  • + Đại diện doanh nghiệp giải trình hồ sơ quyết toán thuế.

II. Bảng giá dịch vụ quyết toán thuế

Đơn vị tính: Nghìn đồng

SỐ HÓA ĐƠN TỐI ĐA/NĂM 60 120 180 240 320 380
Thương mại và dịch vụ 2.000 3.000 4.000 5.000 6.000 7.000
Sản xuất và gia công 2.500 3.500 4.500 5.500 6.500 7.500
Thi công và xây lắp 3.500 4.500 5.500 6.500 7.500 8.500
  • + Bảng giá dịch vụ trên bao gồm dịch vụ tư vấn trọn gói cho doanh nghiệp: Về thuế, luật kế toán, luật doanh nghiệp, luật lao động theo quy định.
  • + Doanh nghiệp không phải trả chịu thêm khoản phí nào ngoài bảng phí trên của PL Việt Nam. Chúng tôi không thu thêm phụ phí.

 

Rất hân hạnh nhận được sự hợp tác với các quý Doanh nghiệp!

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0984.623.223

DV quyết toán thuế trọn gói