Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế

Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế Uy tín là vấn đề bạn đang quan tâm. Bạn muốn có hệ thống sổ sách hợp lý, hợp lệ theo quy định hiện hành của Bộ tài chính. Bạn muốn thuê dịch vụ rà soát và dọn dẹp sổ sách để tiết kiện thời gian và chi phí. Thuevinatax cam kết hoàn thành tốt các mục tiêu trên.

Dich Vu Ra Soat Don Dep So Sach Truoc Khi Quyet Toan Thue

Theo thống kê thì phần đa các doanh nghiệp tại Việt Nam đều không chú ý và quan tâm đến hệ thống sổ sách. Có nhiều doanh nghiệp còn không có sổ sách kế toán đúng theo quy định nhà nước. Vì sự chủ quan và trường hợp sai lệch trên, doanh nghiệp của bạn đã phải nhận những hậu quả không đáng có. Để không đi vào vết trượt dài của các doanh nghiệp trên bạn nên chọn Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế Uy tín tại Thuevinatax.

Đối tượng nên chọn dịch Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế Uy tín tại Thuevinatax.

Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong việc hoàn thiện sổ sách. Doanh nghiệp của bạn chưa có hệ thống sổ sách. Thuevinatax là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế Uy tín. Chúng tôi trao chữ tín nhận niềm tin. 

Doanh nghiệp của bạn chưa có hệ thống sổ sách. Đây là vấn đề đáng quan ngại, khi cơ quan thuế yêu cầu kiếm tra. Doanh nghiệp lấy gì trả lời.

 • Doanh nghiệp làm việc lâu năm, kế toán viên thay đổi liên tục mà chưa có sự bàn giao. 
 • Doanh nghiệp có đội ngũ kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm. Không đáp ứng được kỳ vọng của bạn. 
 • Doanh nghiệp liên tục thuê dịch vụ riêng lẻ, chưa có con số cụ thể. Gây nhiều khó khăn trong quyết toán thuế.
 • Doanh nghiệp đang có hệ thống sổ sách chứng từ lộn xộn, có sai sót, không hợp lý-hợp lệ. 
 • Hệ thống sổ sách của doanh nghiệp bạn chưa cập nhật kịp thời luật thuế, các nghị định, Thông tư. 
 • Số liêu trong sổ sách của doanh nghiệp không khớp nhau. Lập báo cáo tạm thời để đối phó với cơ quan thuế.

Nội dung gói Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế Uy tín.

Đối với doanh nghiệp có hệ thống sổ sách nhưng có sai sót.

Dựa vào sổ sách đã có của Doanh nghiệp để kiểm tra soát xét việc kế toán đã hạch toán đúng theo quy định của Bộ tài chính ban hành hay chưa. Nếu phát hiện có sai sót chúng tôi sẽ:

 Thực hiện điều chỉnh lại các sai sót hạch toán theo quy định của Bộ tài chính. 

– Kiểm tra lại chứng từ gốc so với tờ khai thuế GTGT hàng tháng. Nếu phát hiện thiếu sót thì điều chỉnh lại hoặc xác định chính xác rủi ro về thuế GTGT.

– Điều chỉnh, lập bổ sung các chứng từ kế toán: Thu, chi, nhập, xuất và các thủ tục hành chính khác đảm bảo tính chặt chẽ, chính xác so với chứng từ gốc kế toán.

– Tư vấn, xử lý các tình huống tồn đọng của chứng từ: như mất chứng từ, chứng từ không hợp lệ….

Dịch vụ rà soát, hoàn thiện chứng từ, sổ sách, báo cáo kế toán – thuế
Cam kết
1. Chứng từ, sổ sách, hệ thống báo cáo HỢP CHUẨN
2. Giá cả dịch vụ RẺ
3. Hoàn thành ĐÚNG TIẾN ĐỘ của Hợp đồng

– Thuevinatax cùng với Doanh nghiệp thực hiện giải trình số liệu với cơ quan thuế khi có QUYẾT ĐỊNH THANH KIỂM TRA.

Lợi ích của doanh nghiệp khi chọn Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế Uy tín.

Điều bạn mong muốn là doanh nghiệp sẽ có hệ thống sổ sách đúng và đủ để thực hiện quyết toán. Tránh sự nhầm lẫn sai sót dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Quan trọng là bạn mất chi phí quá lớn để nộp phạt. 

Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế Uy tín tại Thuevinatax sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và lựa chọn dịch vụ của cty. 

Việc giảm thiểu chi phí => Doanh nghiệp nào cũng quan tâm.

 • Sử dụng Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế >>> Doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được 50%-70% so với việc thuế nhân viên chuyên trách. Doanh nghiệp của bạn sẽ phải thuê 1 Kế toán trưởng và 1 nhân viên kế toán. Hàng tháng bạn phải bỏ để chi trả cho nhân viên.
 • Hơn nữa, doanh nghiệp của bạn phải thuê được nhân viên có chuyên môn và trình độ cao. Chi phí bỏ ra để giải quyết những rủi ro trong khoảng 500. 000 -3.000.000 đồng/tháng. Tùy vào quy mô và số lượng chứng từ phát sinh của Quý doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá cho các bạn. 

Dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế Uy tín là giải đáp những thắc mắc và tư vấn cho khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến Luật thuế; quy định kế toán. Làm như vậy, đảm bảo việc thực hiện đúng, đủ, phù hợp với doanh nghiệp.

Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế Uy tín tại Thuevinatax thực hiện tất cả các công việc kế toán. Chúng tôi như nhân viên của doanh nghiệp. Có trách nhiệm giải quyết những sai sót, giải quyết tồn đọng hệ thống sổ sách. => hoàn thành đúng hạn.

Sổ sách được “đẹp” đầy đủ và đảm bảo quy định của pháp luật. In ấn các loại giấy tờ, chứng từ, sổ sách. => hướng dẫn quý công ty sắp xếp chứng từ cho hợp lý hợp lệ. 

Số liệu của doanh nghiệp được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. 

Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế Uy tín được thực hiện nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian cho doanh nghiệp. 

Cam kết, hỗ trợ 24/7.

Đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm làm kế toán trưởng cho các Doanh nghiệp, Tập đoàn và chuyên đảm nhiệm công tác rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuếtrực tiếp thực hiện quyết toán thuế. Sự kết hợp giữa các nhân viên theo quy trình, đúng bài bản. Vì vậy, hồ sơ sổ sách của khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ càng nhất. 

 • Chúng tôi cam kết nộp phạt 100% nếu có sai phạm dẫn đến xử phạt. 
 • Được tư vấn miễn phí cách setup bộ máy kế toán cho doanh nghiệp năm tiếp theo. 
 • Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế Uy tín tại Thuevinatax luôn liên lạc với khách hàng về các vấn đề phát sinh trong phạm vi công việc. 

Qúy doanh nghiệp có bất kỳ khó khăn nào có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi. => Đây là nền tảng quan trọng để xử lý hồ sơ tối ưu nhất. 

Trên đây là toàn bộ nội dung về gói Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán thuế Uy tín tại Thuevinatax. Qúy doanh nghiệp có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ tới Thuevinatax qua Hotline: 0984.623.223.

Thuevinatax không những UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM trong việc cung cấp Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách trước khi quyết toán, mà còn cả những dịch vụ kế toán trọn gói khác nữa

CÁC TIN TỨC KHÁC