Thư chúc tết Kỷ Hợi 2019

Quý Khách hàng thân mến,

Chỉ còn vài ngày nữa là năm Mậu Tuất sẽ chính thức khép lại, tập thể cán bộ nhân viên THUEVINATAX xin được gửi đến Quý khách hàng, Quý Đối tác lời Chúc mừng năm mới nồng nhiệt nhất. Kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới đong đầy Sức Khỏe, gặp nhiều May Mắn và ngập tràn Niềm Vui.

Năm 2018 vừa qua, ngoài sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên THUEVINATAX thì chính sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã tiếp thêm niềm tin để THUEVINATAX ngày càng phát triển và khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trong thị trường Dịch vụ Kế toán thuế – Trở thành nhà cung cấp Dịch vụ Kế toán thuế uy tín tại Việt Nam mà mọi doanh nghiệp, cá nhân hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Bằng tất cả sự chân thành, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý Khách hàng trong những năm qua. Với nền tảng vững chắc đó, trong năm 2019 tới đây, THUEVINATAX cam kết sẽ luôn đồng hành và mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để Quý Khách hàng, Quý Đối tác có một năm THÀNH CÔNG hơn nữa, đạt nhiều THẮNG LỢI hơn nữa.

Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực từng ngày, mối quan hệ hợp tác giữa Quý khách hàng, Quý đối tác với THUEVINATAX sẽ ngày càng gắn bó và phát triển.

Một lần nữa, thay mặt tập thể cán bộ nhân viên THUEVINATAX xin kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng gia đình một có năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý và có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ.

Xin chân thành cảm ơn!

CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!